ときメモGS3rd 発売日決定!

posted on 20 Apr 2010 20:26 by yukiru

หลังจากประกาศออกมาได้พักใหญ่แล้ว ในที่สุดวันนี้ทางโคนามิก็กำหนดวันวางจำหน่ายของ "ときめきメモリアル Girl's Side 3rd Story" (NDS) ออกมาแล้วว่า เป็นวันที่ 24 มิถุนายน ≧∇≦  (ต้องขอขอบคุณ ทานุ แหล่งข่าวจากญี่ปุ่นโดยตรง(ฮา) สำหรับข่าวการอัพเดทข้อมูลมากๆเลยจ้า)

 

(ภาพที่ใช้ทุกภาพแคปจากหน้าจอเวบโคนามิ)

และก็เหมือนธรรมเนียม(?) ที่ทางโคนามิจะต้องมีเซ็ตลิมิตที่ต้องสั่งซื้อกับทางเวบโคนามิเท่านั้นด้วย อย่างรอบนี้มีออกมา 2 เวอร์ชั่นคือแบบโกลด์ เซ็ต กับแพลตตินั่ม เซ็ต ซึ่งจุดที่จะมีเหมือนกันแน่นอนคือ แผ่นเกม , cd ost , หนังสือ habataki watcher (ปกติทั้ง 3 อย่างจะทยอยกันแยกขายอยู่แล้ว)  

 

ส่วนของแถมที่แถมงวดนี้ ถ้าดูตามชาร์ตจะแสดงให้เห็นชัดเจนเลยว่า มีของแถมต่างกันยังไง โดยในชุด โกลด์ เซ็ตนี้ นอกจากเกม ost และหนังสือแล้วก็จะมี ตะขอสำหรับเกี่ยวกับกระเป๋าแถมให้(ยังไม่มีตัวอย่างภาพให้ดู) ส่วนแพลตตินั่มเซ็ตจะมีของแถมพิเศษเพิ่มให้อีก 2 อย่างคือ อย่างแรกคือ bag in bag เท่าที่เคยเห็นจะเป็นกระเป๋าใบเล็กๆเอาไว้ใส่ของกระจุกกระจิกน่ะนะ...(ยังไม่มีตัวอย่างให้ดูเช่นกัน)

 

ส่วนอย่างที่ 2 คือ สายคล้องที่มักจะถูกใช้เป็นของแถมบ่อยๆอยู่แล้ว  ซึ่งในชุดสายคล้องนี้ก็จะมี สายสำหรับคล้อง , accessary เป็นรูปต่างหูของตัวเอกทั้ง 2 คนพร้อมอักษรย่อตัว L จากชื่อ ลุกะ และตัว K จากชื่อ โคอิจิ และตัวSD มัสค็อตของตัวละครหลักของภาคนี้ทั้ง 6 คน (ตามภาพด้านล่างเลยจ้า)

ราคาแผ่นเกมอย่างเดียว 5,250 เยน ส่วนโกลด์เซ็ตราคาอยู่ที่ 9,470เยน ...ส่วนแพลตตินั่มเซ็ตราคาถึง 12,470 เยนเลยทีเดียว แถมถ้าจองไม่เกินช่วงวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา จะได้โปสเตอร์ขนาดไซส์ B2 1 ใบด้วย สรุปว่า เป็นเซ็ตที่ออกมาวัดใจสาวๆกันน่าดู  เห็นแล้วอยากจะซื้อ DS เครื่องใหม่ จะได้เล่นจอใหญ่ๆให้สะใจ.... แต่ยังไงก็ แล้วเจอกันตอนเกมออกนะจ๊ะ ลุกะคุง ☆ (゜▽゜*)♪

Comment

Comment:

Tweet

ตกลงให้ของมาส่งวันที่ยี่สิบหกล่ะ เดี๋ยวไว้ใกล้ๆต้องเตรียมเงินส่วนตัวเองไว้ ไม่งั้นต้องให้คุณไปรษณีย์รอหน้าบ้านแหงๆ

#4 By ทานุขนฟู on 2010-04-21 21:15

ตกลงให้ของมาส่งวันที่ยี่สิบหกล่ะ เดี๋ยวไว้ใกล้ๆต้องเตรียมเงินส่วนตัวเองไว้ ไม่งั้นต้องให้คุณไปรษณีย์รอหน้าบ้านแหงๆ

#3 By ทานุขนฟู on 2010-04-21 21:11

โอ๊ะ เราก็เพิ่งอัพเดทเอนทรี่เรื่องนี้ไปเหมือนกันเลยค่ะ question
ส่วนตัว จะสั่งจอง platinum ไปล่ะค่ะ (สั่งไม่ทันวันนั้น อดได้โปสเตอร์ของแถมเลย )

ส่วนกระเป๋า ทางเวปออฟฟิศเขาแปะรูปให้ดูแล้วนะค้า น่ารักดีค่ะ ลายซากุระตามคอนเซป

#2 By ma_ki on 2010-04-21 20:58

กรี๊ด น่ารัก อยากเล่นอ่ะ crycrycry

แต่เห็นตารางของแถมแล้วรู้สึกถึงความชั่วร้ายอย่างประหลาด sad smile

เล่นแล้วอย่าลืมมารีวิวให้อ่านมั่งนะ double wink

+Joice+

#1 By joice and bo on 2010-04-20 22:21