G.W. 新プロジェクト発見!

posted on 24 Apr 2010 22:27 by yukiru

ส่องมาตั้งแต่รีวิวจากเวบจีนแล้วว่าซีรีย์ Gundam Wing จะเริ่มโปรเจ็คใหม่โดยจะมีการตีพิมพ์นิยายลงในนิตยสาร ガンダムエース (ข้อมูลจากแมกกาซีนกันดั้มเอสฉบับเดือน 6)

 

แบบนี้แปลว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี(?) ใช่ไหมเนี่ย ที่ซันไรซ์กลับมาให้ความสนใจกับภาควิงอีกครั้ง เห็นตั้งแต่ที่ออก MasterGrade ของWing gundam เมื่อเร็วๆนี้ก็แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน แต่ยิ่งเห็นโปรเจ็คนิยายแล้วยิ่งมีความหวังเข้าไปอีกเลยนะเนี่ย ....ถ้าจุดกระแสติดอีกครั้งแล้วซีรีย์ DX ฟิกเกอร์ยอมออกตัวละครของภาควิงมาด้วยก็ดีสิ รับรองว่าซื้อเก็บทุกตัวแน่ 

ผ่านไปหลายปี (เกิน 10ปีแล้วด้วยซ้ำ) แต่เห็นข่าวเกี่ยวกับภาควิงทีไร ก็อดสนใจไม่ได้ทุกที นึกถึงบรรยากาศเก่าๆสมัยตอนที่ตามภาคนี้เลย สมัยนั้นการตามอนิเมสักเรื่องนี่มันเป็นเรื่องที่ยากสุดๆ อินเตอร์เนทก็ยังไม่แพร่หลาย.... อาศัยว่าซื้อหนังสือเกี่ยวกับวิงซะเยอะ จนเวลามีหนังสืออะไรที่เกี่ยวกับภาควิงออกใหม่พี่พนักงานร้านโตเกียวโดก็จะสั่งมาให้ แล้วก็คอยโทรมาบอกทุกครั้งเวลาที่มานี่แหละ (สมัยนั้นยังไม่ค่อยได้ไปคิโนะคุนิยะเท่าไหร่)  สรุปว่า ภาควิงนี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เริ่มตามนักพากย์กับตามหนังสือภาษาญี่ปุ่น แม้ในขณะนั้นจะยังอ่านไม่ออกก็เถอะ....

Comment

Comment:

Tweet

กรี๊ด อ่านข่าวนี้แล้วนั่งกิ๊วก๊าวอยู่คนเดียว crycry

ตื่นเต้น ๆ นอกจากนิยายแล้วอยากให้มีอะไรตามมาอีกเยอะ ๆ โดยเฉพาะที่มีเอี่ยวกับนักพากย์อ่ะ open-mounthed smile

+Joice+

#5 By joice and bo on 2010-04-25 01:30

รู้สึกเหมือนสิ่งที่หวังไว้เป็นจริงขึ้นมาในเวลาไม่นานยังไงก็ไม่รุ้ค่ะ
เพราะเมื่ออาทิตย์ก่อนเราเพิ่งจะกลับมาพีคGWอีกรอบ(จากที่ทิ้งหายไปกว่าสิบปี TwT)

โฮฮฮฮ ดีใจ๊! T{}T นิยายก็ยังดีค่ะ หวังว่ามันจะทำให้เกิดอะไรตามมาอีกมากมาย T.T

#4 By 【いくみ】 on 2010-04-25 00:24

นึกถึงสมัยเด็ก ตอนนั้นดูทางช่องการ์ตูนไปแล้วแอบชอบหนุ่มผมเปีย(ทำไมรูปล่าง เฮียแกแอ๊คท่าซร้าาา มีเปิดพุงด้วยอ่ะ ฮะๆ) แต่เพราะต้องแย่งทีวีกับพี่ทำให้ดูไปได้แค่ไม่กี่ตอน อยากดูต่อจัง

#3 By ma_ki on 2010-04-24 23:12

ต๊ายยย รักแรกกลับมาแล้วเหรอจ๊ะ

#2 By tapum on 2010-04-24 22:56

นับจากที่ฉันรู้จักกับแกตอนแกพีควิง นี่อายุพวกเราจะน้อครอบแล้วนะเนี่ย กร้ากกก ไว้เป็นไงมารีวิวให้บ้างล่ะเออ ^^

#1 By chibi on 2010-04-24 22:44